Dự thảo Thông tư quy định về chỉ huy, điều khiển giao thông đường bộ của Cảnh sát giao thông (kèm Mẫu động tác) - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định về chỉ huy, điều khiển giao thông đường bộ của Cảnh sát giao thông (kèm Mẫu động tác).