Dự thảo Thông tư ban hành tiêu chuẩn cơ sở trong lĩnh vực an ninh đối với "Hệ thống giám sát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ" - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Dự thảo Thông tư ban hành tiêu chuẩn cơ sở trong lĩnh vực an ninh đối với "Hệ thống giám sát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ".