Dự thảo Thông tư quy định về quản lý, vận hành và khai thác Hệ thống giám sát xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định về quản lý, vận hành và khai thác Hệ thống giám sát xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ.