Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Trật tự, an toàn giao thông đường bộ (tại Phiên họp thứ 24, tháng 7/2023) - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Trật tự, an toàn giao thông đường bộ (tại Phiên họp thứ 24, tháng 7/2023).