Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội khóa XIV và các cơ quan có liên quan về dự án Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ - Bộ Công an (2021)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội khóa XIV và các cơ quan có liên quan về dự án Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ.