Tổng hợp những thay đổi giữa Dự thảo Luật TTATGT đường bộ trình UBQPANQH và UBTVQH (tháng 4/2023) và Dự thảo Luật TTATGT đường bộ trình Quốc hội khóa XV - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Tổng hợp những thay đổi giữa Dự thảo Luật TTATGT đường bộ trình UBQPANQH và UBTVQH (tháng 4/2023) và Dự thảo Luật TTATGT đường bộ trình Quốc hội khóa XV.