Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và ý kiến thẩm tra sơ bộ của Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh tại phiên họp thứ 24 ngày 13/7/2023 đối với dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và ý kiến thẩm tra sơ bộ của Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh tại phiên họp thứ 24 ngày 13/7/2023 đối với dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.