Báo cáo thẩm tra đề nghị xây dựng và thẩm tra sơ bộ nội dung dự án Luật trật tự, an toàn giao thông đường bộ - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra đề nghị xây dựng và thẩm tra sơ bộ nội dung dự án Luật trật tự, an toàn giao thông đường bộ.