Báo cáo về các dự án luật: Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo về các dự án luật: Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân.