Báo cáo tiếp thu ý kiến kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và ý kiến của Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh, Ủy ban Pháp luật về dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu ý kiến kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và ý kiến của Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh, Ủy ban Pháp luật về dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.