Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội khóa XIV và các cơ quan có liên quan đối với dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ (Kèm Phụ lục) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội khóa XIV và các cơ quan có liên quan đối với dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ (Kèm Phụ lục).