Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến tham gia của các Bộ, ngành và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đối với Hồ sơ dự án Luật trật tự, an toàn giao thông đường bộ - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến tham gia của các Bộ, ngành và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đối với Hồ sơ dự án Luật trật tự, an toàn giao thông đường bộ.