Bản tổng hợp so sánh những thay đổi giữa Dự thảo Luật TTATGT đường bộ trình Quốc hội khóa XV, Kỳ họp thứ 6 với Luật Giao thông đường bộ năm 2008 (Kèm Bản tóm tắt) - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Bản tổng hợp so sánh những thay đổi giữa Dự thảo Luật TTATGT đường bộ trình Quốc hội khóa XV, Kỳ họp thứ 6 với Luật Giao thông đường bộ năm 2008 (Kèm Bản tóm tắt).