Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được quy định chi tiết hoặc được sửa đổi, bổ sung trong dự án Luật trật tự, an toàn giao thông đường bộ - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được quy định chi tiết hoặc được sửa đổi, bổ sung trong dự án Luật trật tự, an toàn giao thông đường bộ.