Báo cáo của Bộ Công an về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Báo cáo của Bộ Công an về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.