Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.