Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ (Kèm các Phụ lục) - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ (Kèm các Phụ lục).