Tờ trình về Dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (Kèm Tờ trình tóm tắt) - Tòa án nhân dân tối cao (2023)
Toàn văn Tờ trình về Dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (Kèm Tờ trình tóm tắt).