Dự thảo Nghị quyết ban hành quy chế hoạt động của Hội đồng tuyển chọn, giám sát Thẩm phán quốc gia - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết ban hành quy chế hoạt động của Hội đồng tuyển chọn, giám sát Thẩm phán quốc gia.