Dự thảo Quyết định ban hành quy chế cấp phát, sử dụng và quản lý Giấy chứng minh Thẩm phán, Giấy chứng minh Hội thẩm, Giấy chứng nhận chức danh tư pháp, Giấy chứng nhận Tòa án nhân dân - Tòa án nhân dân tối cao (2024)
Toàn văn Dự thảo Quyết định ban hành quy chế cấp phát, sử dụng và quản lý Giấy chứng minh Thẩm phán, Giấy chứng minh Hội thẩm, Giấy chứng nhận chức danh tư pháp, Giấy chứng nhận Tòa án nhân dân.