Báo cáo kết quả rà soát văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (Kèm Phụ lục) - Tòa án nhân dân tối cao (2023)
Toàn văn Báo cáo kết quả rà soát văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (Kèm Phụ lục).