Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của Chính phủ và các cơ quan, tổ chức đối với Hồ sơ dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) - Tòa án nhân dân tối cao (2023)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của Chính phủ và các cơ quan, tổ chức đối với Hồ sơ dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi).