Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong Dự án Luật Thủ đô (sửa đổi) - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong Dự án Luật Thủ đô (sửa đổi).