Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự kiến ban hành mới trong Dự án Luật Thủ đô (sửa đổi) - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính dự kiến ban hành mới trong Dự án Luật Thủ đô (sửa đổi).