Báo cáo bổ sung đánh giá tác động của chính sách Luật Thủ đô (sửa đổi) (kèm các Phụ lục) - Bộ Tư pháp (2023)
Toàn văn Báo cáo bổ sung đánh giá tác động của chính sách Luật Thủ đô (sửa đổi) (kèm các Phụ lục).