Dự thảo Quyết định quy định một số nội dung thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tại dự thảo Luật Thủ đô - UBND Thành phố Hà Nội (2023)
Toàn văn Dự thảo Quyết định quy định một số nội dung thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tại dự thảo Luật Thủ đô.