Dự thảo Quyết định quy định tiêu chí, trình tự, thủ tục công nhận cơ sở khám, chữa bệnh chất lượng cao, hiện đại trên địa bàn Thủ đô - UBND Thành phố Hà Nội (2023)
Toàn văn Dự thảo Quyết định quy định tiêu chí, trình tự, thủ tục công nhận cơ sở khám, chữa bệnh chất lượng cao, hiện đại trên địa bàn Thủ đô.