Dự thảo Nghị quyết quy định chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong xây dựng, phát triển Thủ đô - UBND Thành phố Hà Nội (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết quy định chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong xây dựng, phát triển Thủ đô.