Dự thảo Nghị quyết ban hành Quy định về lập, thẩm định, quyết định chủ trương đầu tư dự án TOD, quy hoạch chi tiết dự án đường sắt đô thị và các khu vực TOD và quyết định đầu tư dự án TOD trên địa bàn thành phố Hà Nội - HĐND Thành phố Hà Nội (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết ban hành Quy định về lập, thẩm định, quyết định chủ trương đầu tư dự án TOD, quy hoạch chi tiết dự án đường sắt đô thị và các khu vực TOD và quyết định đầu tư dự án TOD trên địa bàn thành phố Hà Nội.