Dự thảo Nghị quyết quy định một số nội dung thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội tại dự thảo Luật Thủ đô - HĐND Thành phố Hà Nội (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết quy định một số nội dung thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội tại dự thảo Luật Thủ đô.