Dự thảo Nghị quyết quy định chi tiết về thẩm quyền, điều kiện, thủ tục tặng, thu hồi danh hiệu "Công dân danh dự Thủ đô" - HĐND Thành phố Hà Nội (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết quy định chi tiết về thẩm quyền, điều kiện, thủ tục tặng, thu hồi danh hiệu "Công dân danh dự Thủ đô".