Đề cương Nghị quyết quy định lĩnh vực, nguyên tắc, tiêu chuẩn, điều kiện, trình tự, thủ tục thực hiện cơ chế thử nghiệm có kiểm soát - HĐND Thành phố Hà Nội (2023)
Toàn văn Đề cương Nghị quyết quy định lĩnh vực, nguyên tắc, tiêu chuẩn, điều kiện, trình tự, thủ tục thực hiện cơ chế thử nghiệm có kiểm soát.