Dự thảo Nghị định quy định chi tiết về cấp phép và quản lý xây dựng công trình phụ trợ bán kiên cố phục vụ trực tiếp cho sản xuất nông nghiệp trên đất nông nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định chi tiết về cấp phép và quản lý xây dựng công trình phụ trợ bán kiên cố phục vụ trực tiếp cho sản xuất nông nghiệp trên đất nông nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.