Dự thảo Nghị định quy định chi tiết về liên kết giáo dục của cơ sở giáo dục công lập thuộc thành phố Hà Nội với cơ sở giáo dục nước ngoài - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định chi tiết về liên kết giáo dục của cơ sở giáo dục công lập thuộc thành phố Hà Nội với cơ sở giáo dục nước ngoài.