Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết chế độ công vụ, biên chế của cơ quan, đơn vị ở thành phố Hà Nội - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết chế độ công vụ, biên chế của cơ quan, đơn vị ở thành phố Hà Nội.