Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Đấu giá tài sản và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Đấu giá tài sản và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản.