Bản tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến đóng góp đối với Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản - Bộ Tư pháp (2023)
Toàn văn Bản tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến đóng góp đối với Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản.