Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản - Bộ Tư pháp (2023)
Toàn văn Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản.