Báo cáo về rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản - Bộ Tư pháp (2023)
Toàn văn Báo cáo về rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản.