Bảng so sánh Luật Lưu trữ năm 2011 và Dự thảo Luật Lưu trữ (sửa đổi) trình Chính phủ và Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Dự thảo Luật Lưu trữ (sửa đổi) sau khi thẩm tra sơ bộ (2023)
Toàn văn Bảng so sánh Luật Lưu trữ năm 2011 và Dự thảo Luật Lưu trữ (sửa đổi) trình Chính phủ và Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Dự thảo Luật Lưu trữ (sửa đổi) sau khi thẩm tra sơ bộ.