Văn bản góp ý của Bộ, ngành, cơ quan trung ương, tập đoàn, tổng công ty, tổ chức chính trị - xã hội, VCCI và hội văn thư lưu trữ Việt Nam về Dự án Luật Lưu trữ (sửa đổi) (2023)
Toàn văn Văn bản góp ý của Bộ, ngành, cơ quan trung ương, tập đoàn, tổng công ty, tổ chức chính trị - xã hội, VCCI và hội văn thư lưu trữ Việt Nam về Dự án Luật Lưu trữ (sửa đổi).