Dự thảo Thông tư quy định về chỉnh lý tài liệu; tổ chức sử dụng tài liệu lưu trữ; cấp, cấp lại, thu hồi Chứng chỉ hành nghề lưu trữ và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ lưu trữ cho cá nhân được cấp Chứng chỉ hành nghề lưu trữ - Bộ Nội vụ (2024)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định về chỉnh lý tài liệu; tổ chức sử dụng tài liệu lưu trữ; cấp, cấp lại, thu hồi Chứng chỉ hành nghề lưu trữ và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ lưu trữ cho cá nhân được cấp Chứng chỉ hành nghề lưu trữ.