Dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn cấu trúc dữ liệu hồ sơ, tài liệu lưu trữ số; thể thức, kỹ thuật trình bày và quy trình chuyển đổi tài liệu lưu trữ; thu thập, bảo quản, sử dụng, hủy tài liệu lưu trữ số - Bộ Nội vụ (2024)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn cấu trúc dữ liệu hồ sơ, tài liệu lưu trữ số; thể thức, kỹ thuật trình bày và quy trình chuyển đổi tài liệu lưu trữ; thu thập, bảo quản, sử dụng, hủy tài liệu lưu trữ số.