Bản tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của Bộ, ngành, địa phương về Dự án Luật Lưu trữ (sửa đổi) - Bộ Nội vụ (2023)
Toàn văn Bản tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của Bộ, ngành, địa phương về Dự án Luật Lưu trữ (sửa đổi).