Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Lưu trữ (sửa đổi) - Bộ Nội vụ (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Lưu trữ (sửa đổi).