Dự thảo Thông tư quy định về hoạt động của bến xe, bãi đỗ xe, điểm dừng xe trạm dừng nghỉ, hệ thống kiểm soát tải trọng xe - Bộ Giao thông vận tải (2025)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định về hoạt động của bến xe, bãi đỗ xe, điểm dừng xe trạm dừng nghỉ, hệ thống kiểm soát tải trọng xe.