Dự thảo Nghị định quy định về trình tự, thủ tục lập, điều chỉnh quy hoạch kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định về trình tự, thủ tục lập, điều chỉnh quy hoạch kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ.