Dự thảo Nghị định quy định về hệ thống giao thông thông minh, cơ sở dữ liệu đường bộ và thanh toán điện tử giao thông - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định về hệ thống giao thông thông minh, cơ sở dữ liệu đường bộ và thanh toán điện tử giao thông.