Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số nội dung về đầu tư xây dựng và quản lý, vận hành khai thác, bảo trì, bảo vệ công trình đường cao tốc - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số nội dung về đầu tư xây dựng và quản lý, vận hành khai thác, bảo trì, bảo vệ công trình đường cao tốc.