Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến của các Bộ, ngành, địa phương đối với Dự án Luật Đường bộ - Bộ Giao thông vận tải (2023)
Toàn văn Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến của các Bộ, ngành, địa phương đối với Dự án Luật Đường bộ.